6 Bước Đưa Khu Vực Giặt ủi Vào Ngăn Nắp

Tổng thể ngôi nhà của bạn đã rất ngăn nắp, từ lối vào cho đến phòng ngủ. new balance 1300 acquisto Fjallraven Kanken Backpack Outlet Vậy khu vực giặt ủi của bạn thì sao, nó cũng xứng đáng được quan tâm chứ?

AXO-COLOR-SAFE-BLEACH-6-Steps-to-a-More-Organized-Laundry-Area

Ai cũng công nhận rằng giặt giũ không phải công việc thú vị gì nhưng lại chẳng có cách nào tránh né được.

 • Adidas Powerlift 2.0 Donna
 • Tuy nhiên, thử để ý xem nhé, có phải chính những thứ lộn xộn không cần thiết và các đống quần áo vô tổ chức đã khiến việc giặt giũ trở nên stress đến thế không? Vì vậy, nếu có thể loại bỏ cả hai yếu tố này, chẳng phải bạn sẽ có được một khu vực giặt ủi sạch đẹp khiến bạn thực sự thấy yêu thích việc giặt quần áo hơn sao.

 • air max 2017 nero uomo
 • NIKE TENNIS CLASSIC ULTRA FLYKNIT
 • Dưới đây là một số bí quyết gúp bạn tổ chức ngăn nắp khu vực giặt ủi của nhà mình:

  1. nike air max 2016 goedkope Loại bỏ những thứ không cần thiết.

  Trước khi bắt đầu quá trình tổ chức phòng giặt ủi, hãy xem xét qua một lượt các món đồ dùng, sản phẩm giặt ủi của bạn và loại bỏ những thứ cũ kỹ hoặc không còn dùng đến. Nike Air Max 2016 Dames blauw Chúng có thể là cái móc treo quần áo bị gẫy, những chai lọ cũ, hoặc thậm chí một cái vớ lẻ bạn.

 • Adidas Nmd Donna Beige
 • cheap albion silver Những đồ vật không thuộc khu vực giặt giũ bạn có thể tạm thời cho vào một cái hộp riêng để sau này cất chúng vào đúng vị trí.

  2. Tạo nên các “vùng” hoạt động khác nhau.

  Hãy nghĩ đến những công việc, thao tác cần thực hiện và tạo ra những chỗ riêng biệt cho mỗi hoạt động. Ví dụ, bạn có thể sắp xếp chỗ cho việc phân loại quần áo, một chỗ để ủi đồ và chỗ khác cho việc cất trữ các công cụ, sản phẩm giặt ủi.

  3. Phân loại quần áo đúng cách.

  Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tránh phiền toái bằng cách để những chiếc hòm mây nhẹ đựng quần áo bẩn trong mỗi phòng ngủ. Nike Air Max 2016 Heren Ở phòng giặt, bạn có thể sắp các hòm khác nhau cho mỗi nhóm quần áo cần giặt riêng – đồ trắng, đồ màu/đồ sậm màu và đồ mỏng.

  4. Sắp xếp các sản phẩm giặt giũ.

  Cất bột giặt, nước tẩy và những sản phẩm khác vào trong các giỏ hoặc hộp đựng. chaussures asics pas cher Giữ chúng trong các ngăn riêng, tránh tầm với của trẻ em và không tạo lộn xộn.

  5. Nike Air Max 2017 Heren Để mọi thành viên tham gia.

  Bạn có thể ấn định cho mỗi thành viên trong gia đình một giỏ đựng quần áo riêng. Vêtements Armani Pas Cher Khi quần áo khô, hãy để quần áo của mỗi thành viên vào đúng cái giỏ của họ.

 • AJ McCarron Alabama Jersey
 • Điều này sẽ dạy cho các thành viên biết chịu trách nhiệm giữ quần áo của mình.

  6. Nick Marshall – Auburn Tigers Jerseys Trang trí phòng giặt ủi.

  Phòng giặt ủi có thể vừa làm đúng chức năng vừa mang lại vẻ thoải mái cho đôi mắt. Air Max BW Air Jordan 13 Retro Sau khi đã sắp xếp mọi thứ đâu ra đấy, bạn có thể bắt đầu trang trí cho nó.

  Sorry, comments are closed for this post.