Bí quyết giữ đồ trắng như mới

Đồ trắng luôn hiện diện nhiều trong tủ quần áo vì chúng dễ dàng để phối hợp và phù hợp với các phong cách thời trang khác nhau. March Madness asics buty sklep online polska Vì thế, thật tuyệt vời nếu như đồ trắng của chúng ta cứ luôn như mới! Axo Vietnam - Bí quyết giữ đồ trắng như mới Giữ cho đồ trắng luôn trắng sáng là một trong những thất bại lớn khi bạn giặt giũ. Under Armour Curry 1 Elite Ví dụ nhé, bạn mua một cái áo trắng dễ thương, một lần khi lấy ra khỏi máy giặt thì phát hiện một vết nhỏ màu xám. Canada Goose Junior AIR PRESTO Flyknit Ultra Không gì có thể khiến bạn thất vọng như khi thấy món đồ trắng tinh của mình bỗng nhiên dính vết lem nhem đáng ghét ấy. Grey Black Jordan Shoes nike buty dziecięce Nhưng đã có biện pháp giúp bạn giữ gìn áo luôn trắng tinh. Maglie Chicago Bulls Sau đây là một vài mẹo:

1. Adidas Harden Vol.1 Curry One Bambini Phân loại đồ giặt

Cẩn thận phân loại đồ giặt thành các loại: đồ trắng, đồ tối màu… Giặt lẫn đồ trắng với đồ màu có thể làm áo trắng bị dính màu phai ra từ những quần áo khác. Butler Bulldogs Jerseys

2. Womens Jordan Retro 3.5 Xử lý vết bẩn

Để loại bỏ vết bẩn quần áo, điều quan trọng là phải xử lý ngay. asics buty damskie Nhờ đó vết bẩn không có cơ hội bám chắc vào sợi vải. adidas nmd schoenen Ngay khi phát hiện vết bẩn trên đồ trắng, hãy xử lý ngay với hỗn hợp Nước tẩy an toàn cho vải màu Axo và nước.

3. Nike Air Jordan 14
Asics Gel Lyte 3 męskie Giặt với nước ấm

Nước ấm là lựa chọn tốt nhất về nhiệt độ khi giặt đồ trắng. Canada Goose Borden Bomber Nike Zoom Goedkoop Dùng bột giặt theo hướng dẫn trên mác sản phẩm, và thêm Nước tẩy an toàn cho vải màu Axo để gia tăng hiệu quả tẩy trắng.

4. VALCLEAN2 CMF Giũ sạch hoàn toàn

Đảm bảo là quần áo được giũ sạch kỹ.

Leave a reply