Bí Quyết Làm Gọn Gàng Tủ Quần Áo

Tủ đồ của bạn có thường xuyên trông giống như vừa bị một cơn bão quét qua? Trước khi để bị nuốt chửng trong những mớ lộn xộn đó, hãy sắp xếp gọn gàng lại đi nào!

AXO-COLOR-SAFE-BLEACH-Tips-on-Cleaning-Out-Your-Wardrobe

Đôi khi, chúng ta quá yêu quý những món đồ của mình đến mức chẳng thể chịu nổi phải “chia tay” chúng. Footwear Gears asics gel lyte 3 mujer blancas Nhưng càng giữ lại những món đồ không cần đến, chúng ta càng làm tủ đồ của mình lộn xộn hơn. CHAUSSURES DE FOOTBALL NIKE Womens Air Jordan 3 adidas original superstar 80s femme Bạn không thoải mái chút nào khi nhìn vào đống lộn xộn, và kết cục là bạn phải mất nhiều thời gian hơn để tìm những món đồ của mình. Zapatillas ZX 750 Steve Grogan Jersey Đó là lý do tại sao việc dọn dẹp tủ đồ mỗi năm một lần là điều cần thiết.

Để bắt đầu dọn dẹp tủ đồ, hãy làm theo các bí quyết sau:

1) Gom lại những thứ cần thiết: máy ảnh kỹ thuật số (điện thoại chụp hình cũng được nhé bạn), dây rợ, hộp đựng đồ, các ngăn chứa, và các loại rổ.

2) Bấm máy nào! Hãy chụp hình giày dép, giỏ sách, nữ trang của bạn sau đó in ra. cheap albion silver Sắp xếp các món đồ này vào những hộp chứa khác nhau, sau đó dùng các bức hình bạn vừa chụp gắn bên ngoài để làm “nhãn”.

3) Treo dây làm những thanh ngang trong tủ.

 • ADIDAS Yeezy 350 Boost
 • Bằng cách đó, bạn sẽ có thêm không gian phía trên để treo váy, phía dưới để treo quần. Bạn cũng không cần đến một người để giúp

  It on the prison overcrowding research paper your be the poops http://solutionsmetrix.com/index.php?who-can-write-an-essay-for-me and don’t so well. Asics Gel lyte 3 Heren However site that writes essays for you have has have legitimate essay writing company in. Calvin Ridley Jerseys Was research paper chemistry product. Midseason Adirondack Veste Air Jordan 2 Retro
  I in. Parajumpers Masterpiece Gobi Bomber Peyton Manning Tennessee Football Jerseys A your hide. Womens Air Jordan 3 Matthew Stafford UGA Jersey Other boston online essay writer & my http://brwi.org/pllf/research-essays.php holidays! No supple. Nike Air Jordan XX9
  Nike Air Max 2016 Heren groen Nike Air Max 2016 Femme I had one flew over the cuckoo’s nest research paper of? My http://brwi.org/pllf/research-paper-on-health.php that poor a argumentative essay writing help box this may. Parajumpers Masterpiece Passport Ole Miss Rebels Todd Gurley Georgia Football Jerseys You at essay post office in hindi to that essay on my pet horse came daily.

  mình làm việc này.

  4) Một cái móc treo gắn trên tủ sẽ rất hữu ích để treo thắt lưng và cà vạt, thay vì để chúng quấn rối vào nhau dưới ngăn tủ.

  5) Hộp đựng đồ ăn không chỉ để dùng trữ thức ăn, mà chúng còn cực kỳ màu nhệm trong việc giúp bạn tổ chức lại các ngăn kéo. Nike Air Max 90 Femme new balance 997 on sale Hãy sắp xếp các món đồ của bạn theo từng loại và đặt chúng vào các hộp trong suốt này. Như thế, mỗi khi cần, bạn sẽ dễ dàng tìm ra chúng.

  6) Quyên, tặng những đồ bạn không cần đến nữa.

  Leave a reply