Các Loại Vết Bẩn Trên đồ Vải

Hãy chấp nhận thực tế là dù có cố gắng tránh đến thế nào đi nữa, những vết bẩn và sự lộn xộn vẫn sẽ luôn là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Clemson Tigers Oklahoma Sooners Từ việc nấu nướng, vui chơi hay thậm chí vừa tìm thấy chiếc bút rỉ mực trong túi áo trước, ai cũng có khả năng làm vấy bẩn quần áo của mình hết lần này tới lần khác. VALCLEAN2 CMF Thật khó chịu và bất tiện, thậm chí còn tệ hơn nữa khi bạn không thể tẩy sạch chúng. Ezekiel Elliott Dayton Flyers Jerseys Có ai muốn ném tiền qua cửa sổ với việc bỏ đi một món đồ chỉ vì không thể tẩy sạch một vết bẩn trên đó?

AXO-COLOR-SAFE-BLEACH-Types-of-Fabric-Stains

Chìa khoá trong việc giữ gìn quần áo và tiết kiệm tiền bạc của bạn chính là học cách xử lý vết bẩn ngay lập tức và đúng cách.

 • Air Huarache Donna Verdi
 • Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại vết bẩn trên đồ vải khác nhau đòi hỏi cách xử lý khác nhau. PURE BOOST asics scarpe 2017 Làm được thế, bạn có thể tẩy vết bẩn dễ dàng hơn và không để chúng dính hoài trên áo quần của bạn. Alabama Crimson Tide Dưới đây là danh sách các loại vết bẩn khác nhau trên đồ vải mà chúng ta thường phải xử lý:

  1. Dầu Đây là những vết bẩn đến từ dầu động vật, thực vật, thậm chí dầu xe. adidas stan smith argent Một số vết bẩn dầu mỡ có thể kể ra đây như dầu ăn, bơ, mayonnaise, dầu giấm hoặc mỹ phẩm như lotion bôi tay và chất khử mùi.

  2. Mens Air Jordan 5 UA ClutchFit Drive 2 Protein Vết bẩn protein đến từ các sản phẩm có nguồn gốc động vật. Canotte Chicago Bulls Những vết bẩn này do các đồ thực phẩm để lại như trứng, sữa, kem và gelatin. Nike Jordan 11 Future Nike SB Check Chúng cũng có thể đến từ nước tiểu, phân, máu, nôn trớ, bùn hoặc keo dán ở trường học.

  3. Tanin Vết bẩn tanin đến từ đồ uống như bia, rượu, cà phê, trà, soda và nước trái cây. Maglia DeMar DeRozan Mực từ bút bi và bút marker cũng để lại vết bẩn này.

  4. parajumpers masterpiece OWNER Màu Vết bẩn màu bao gồm nước ép trái cây, mứt, bút dạ, mù tạt, hoặc thậm chí là cỏ.

  5. Parajumpers Lightweight UGO Veste Nike Air Max Baratas Kết hợp Đúng như tên gọi, vết bẩn kết hợp được tạo ra bởi hơn một loại vết bẩn.

  Sorry, comments are closed for this post.