Giải Pháp Cho Vết Phấn Nền

Để loại bỏ vết phấn nền

 1. Gạt bỏ phần phấn nền cứng còn dính trên vải.
 2. Hoà Axo với nước và ngâm quần áo bẩn trong hỗn hợp từ 30 phút đến 6 giờ. Orlando Magic Fjallraven Kanken Classic UK Việc này giúp vết phấn nền dễ long khỏi quần áo.
 3. Giặt như thường lệ với bột giặt yêu thích của bạn, Air Jordan 3 For Kids giặt tay hay máy tùy thuộc vào hướng dẫn trên nhãn quần áo.
 4. Cần xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt. Parajumpers Femme Extra Long Nike Air Max 2017 Heren rood Air Jordan 13 Retro Lặp lại các bước trên nếu cần thiết.

Trên thảm/thảm chùi chân

 1. Loại bỏ chất bẩn còn sót lại.
 2. Đổ AXO lên vết bẩn và để như vậy trong khoảng một giờ.
 3. Dùng khăn hoặc một mảnh vải thấm lên vết bẩn. AIR HUARACHE Missouri Tigers Khi thấm, Dont’a Hightower Fjallraven Kanken 7L Canotta Charlotte Hornets bạn nhớ dùng tay ấn mảnh vải xuống chỗ bị dơ và xoay cổ tay theo chiều kim đồng hồ trước khi nhấc miếng vải lên và lặp lại. asics gel lyte 5 hombre negras Hầu hết sợi thảm được kết theo chiều kim đồng hồ, Oklahoma Sooners vì vậy thấm vết bẩn theo chiều này sẽ có thể loại bỏ được vết bẩn mà không tạo ra chỗ xơ rối trên thảm.
 4. Đối với thảm chùi chân, UGG Bailey Button Triplet College Jerseys bạn có thể giặt tay hoặc máy như thường lệ với bột giặt.
 5. Với thảm lót sàn hoặc thảm lớn không thể giặt máy, Zapatillas ROSHE RUN nike mercurial junior Canotte Portland Trail Blazers bạn có thể dùng miếng bột biển để cọ sạch với nước, Nike Air Max 2017 Dames Fjallraven Kanken Classic sau đó thấm khô để loại bỏ vết bẩn.

Trên ghế sofa/nệm

 1. Loại bỏ chất bẩn còn sót lại.
 2. Đổ AXO lên một miếng bọt biển sạch.
 3. Chấm lên vết bẩn, adidas uk for sale scarpe nike bambino estive từ phía ngoài vào đến trong.
 4. Giũ sạch miếng bọt biển với nước và đổ thêm AXO khi vết bẩn thấm nhiều vào miếng bọt biển.
 5. Lặp lại bước 2 và 3 cho đến khi vết bẩn mất hẳn.
 6. Dùng khăn lau sạch ấn xuống phần nệm bạn vừa làm sạch.
 7. Nike Air Max 90 Dames zwart
 8. Càng thấm nhiều nước phần ướt càng mau khô. AIR MAX 2016 Nike SB Stefan Janoski

 9. Làm khô sofa hoặc nệm của bạn trong không khí bằng cách mở cửa sổ.