Giải Pháp Tổ Chức Căn Bếp Của Bạn

Điều gì làm nên một căn bếp xinh đẹp? Không chỉ là bát đĩa hay trang trí, mà chính là cách bạn sắp xếp, tổ chức nó. Air Jordan 1 Nhà bếp có lẽ là khu vực bận rộn nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào. Bạn có thể đang dọn bát ăn cơm, chuẩn bị nguyên liệu hoặc lau dọn trong bếp vào bất kể giờ nào. LUNAREPIC FLYKNIT Nike Air Mag Và bởi vì bạn dùng nó thường xuyên, bạn cần giữ nó thật ngăn nắp. Bằng cách đó, bạn có thể hoàn thành các thao tác trong nhà bếp một cách hiệu quả và không bị stress nhiều. Canada Goose Pour Femme Nike Air More Uptempo

AXO-COLOR-SAFE-BLEACH-Storage-Solutions-for-Your-Kitchen

Ý tưởng tổ chức sắp xếp nhà bếp có vẻ hơi to tát quá, nhưng bạn chớ vội lo lắng. Canotte nba swingman Một căn bếp ngăn nắp không có nghĩa là bạn phải chi thêm tiền cho tủ và giá đỡ. Sweats à Capuche Chỉ cần thông minh trong việc sử dụng không gian và tìm chỗ cho mọi món đồ. Ngoài ra, đừng làm khó mình với việc phải sắp xếp nhà bếp trong một ngày. new balance 993 outlet Hãy làm những thay đổi nhỏ một cách từ từ và trước khi bạn kịp nhận ra thì công việc đã hoàn tất rồi. 2016 Parajumpers   Dưới đây là một số ý tưởng cho việc tổ chức nhà bếp của bạn:  

1. Phân chia căn bếp thành những khu vực hoạt động.

Cân nhắc xem bạn hay thực hiện những việc gì trong bếp, ví dụ nấu ăn hoặc nướng bánh. adidas bounce hombre Sau đó bạn có thể để dụng cụ nấu ăn và hỗ trợ tại một nơi và tất cả dụng cụ nướng ở một nơi khác. AIR HUARACHE baskets noires Asics Lyte Jogger mochilas kanken baratas Cách này sẽ giúp bạn tìm dụng cụ một cách dễ dàng.

2. Air Jordan 3 Braxton Miller College Jerseys Để những món đồ hàng ngày cần giặt/rửa gần bồn rửa hoặc khu vực giặt giũ.

Bao gồm cả chén bát, đồ bạc bạn dùng mỗi ngày cũng như xoong nồi bạn thường sử dụng. Với cách này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những món đồ cần rửa sạch hàng ngày. Nike Air Max 1 Femme

 • Adidas Superstar Rosa Donna
 • Nó cũng giữ cho những ngăn tủ của bạn không bị lộn xộn với những món bạn không dùng nhiều lắm. Asics Gel Nimbus 18 Homme adidas neo daily team męskie Ngoài ra, đến khi phải dọn dẹp, chúng rõ là tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn rồi.

  3. Nike Air Huarache Dames Chia dụng cụ thành các ngăn.

  Nếu bạn luôn là người phải lục ngăn đựng dụng cụ để tìm món gì đấy, đây chính là bí quyết dành cho bạn. Canada Goose Chilliwack Bomber nike capri uomo Hãy phân loại các dụng cụ và để chúng vào các ngăn bên trong hộc tủ. Bạn có thể đầu tư mua bộ ngăn, hoặc có thể cho những hộp nhỏ vào trong hộc tủ, mỗi hộp chứa một loại dụng cụ của bạn.

  4. Để các túi nilon đi chợ vào một túi riêng.

  Quá nhiều túi nilon? Hãy để chúng vào một cái túi giữ và treo nó gần thùng rác. adidas 2017 pas cher Khi cần túi đựng rác, bạn chỉ cần lấy chúng từ trong túi giữ. air max 95 damskie allegro Và khi túi giữ đầy, bạn có thể dễ dàng tái chế ngay lập tức.

  5. Womens Air Jordan 5 nike air max 2017 pas cher Dọn sạch tủ lạnh.

  Bạn sẽ muốn làm việc này một cách đều đặn. Black Red Jordan Shoes Hãy loại trừ bất kỳ món nào ở trong đó đủ lâu trước khi nó kịp gây mùi. Air Max 2016 Sale Và nhớ sắp xếp thức ăn theo loại, loại nào hay dùng nhiều thì cho ra phía trước.

 • Nike Air Max Pas Cher Việc này không chỉ tiết kiệm thời gian bạn lục lọi tủ lạnh, mà còn tiết kiệm năng lượng nữa đấy!
 • 6. Treo tạp dề và đồ vải trong bếp.

  Hãy gắn các móc treo và treo tạp dề, miếng nhấc nồi, khăn lau bát ở đó. adidas nmd mujer Nhưng nhớ gắn chúng cách đủ xa bếp nấu để đảm bảo an toàn nhé.

  7.

  Sorry, comments are closed for this post.