Giành voucher đến Tiniworld!

Đôi lúc, ba mẹ không để trẻ nghịch nhiều vì sợ con dính bẩn. Nhưng các bạn không phải lo về đều này nữa, vì đã có Nước tẩy an toàn cho vải màu Axo!   Chúng tôi đang chạy một chương trình đặc biệt chào mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi. Goedkope Nike Air Max 2017 Dame axo-color-safe-bleach-play-snap-win-promo-tiniworld-voucher Play: Hãy để trẻ được là chính mình. Air Max 2016 Dames Hãy để trẻ chơi, để quần áo dính bẩn, và thoả thích vui đùa. Nike Air Max Shoes UK Snap: “Chộp” những bức hình con bạn đang chơi hoặc đùa vui có thể gây bẩn lên quần áo hoặc đồ vải trong nhà. Nike Air Max 2017 Dames zwart Tom Brady Jersey Win: 50 bức hình đạt nhiều likes nhất sẽ giành chiến thắng. Nike Kyrie Irving Mỗi bạn sẽ nhận được 1 voucher đến vui chơi tại TiniWorld!  

Nhanh lên bạn nhé & tham gia Play. Snap. Win ngay bây giờ!

Chương trình bắt đầu từ 23.5 và chỉ kéo dài đến hết 31.5.2014!

  Dưới đây là các bước để bạn đăng tải hình của mình: 1. Follow chúng tôi trên FacebookInstagram. air max jordan damskie Women Air Jordan 13 2. Chia sẻ hình ảnh của con bạn qua Facebook và/hoặc Instagram. 3. Jadeveon Clowney – South Carolina Gamecocks Đừng quên tag chúng tôi!

a. Boston Celtics Với Instagram, @-nhắc đến chúng tôi nhé! Chúng tôi là @axovietnam.

b. Với Facebook, thay vì “@-mention”, hãy tag chúng tôi vào bức hình của bạn. Hãy chắc là bạn để chế độ Public viewing cho bức hình của mình, như thế chúng tôi có thể theo dõi mục của bạn.

axo-vietnam-win-tini-world-voucher 4. chaussures nike pas cher Dùng hashtags #axovietnam #axoplaysnapwin. Jabaal Sheard

Ví dụ:

Con gái tôi rất thích dùng tay để vẽ màu:) #axovietnam #axoplaysnapwin

5.

  • AIR PRESTO Flyknit Ultra
  • Hình cũ hay mới cũng được chấp nhận, miễn là bạn tag chúng tôi và dùng đúng hashtag như chúng tôi thiết kế. 6. Nike Air Max Tavas męskie Bạn chỉ có thời gian đến 31.5.2014 để gửi hình và bầu chọn cho tấm hình bạn yêu thích nhất.   Vài lưu ý: 1. Cần đảm bảo hình chụp rõ nét. Hình chất lượng kém, ví dụ như mờ hoặc tối quá, có thể không được chọn. 2. Punahou High School(Honolulu) Đừng viết chú thích trên chính bức hình, như thế có thể xem là hình không hợp lệ. Nike Air Max 2017 Heren 3. Dùng cùng một bức hình để đăng trên các kênh truyền thông khác nhau cũng không được tính. Canotte Basket Bạn có thể dùng nhiều hình khác nhau, nhưng không phải là cùng một bức cho các kênh khác nhau.

  • AIR ZOOM PEGASUS 34
  •   Đây là cách bạn bình chọn cho bức hình yêu thích nhất của mình: 1. Axo Vietnam sẽ chọn những bức có chất lượng và nội dung tốt nhất. 2. Sau khi chọn xong, chúng tôi sẽ tạo một album với những bức hình này trên Facebook của chúng tôi. 3. Hãy click vào nút Like để bình chọn cho tấm hình bạn yêu thích. 4. 20 tấm hình đạt nhiều Likes nhất sẽ giành voucher đến vui chơi tại Tiniworld. 5. Chúng tôi sẽ thông báo người chiến thắng của chương trình Play.

  • Scarpe adidas Ultra Boost
  • Snap. Win. trên Facebook chính thức và Instagram chính thức. Canotta Caratteristiche     Chương trình Play. Snap.

    Leave a reply