Hướng dẫn giặt đồ bơi

Sau một ngày ở bãi biển hoặc hồ bơi, bộ quần áo bơi của bạn thật sự phải được quan tâm đúng cách, bởi chúng dính nhiều hoá chất và chất liệu khác nhau như chlorine, nước muối, mồ hôi, kem chống nắng, cát và bụi. Parajumpers Pas Cher Những chất này có thể là hỏng chất liệu tạo nên màu sắc và vẻ đẹp cho đồ bơi. Đó là chưa kể nếu bạn giặt đồ bơi sai cách, nó cần gây hại hơn nhiều so với những yếu tố trên. Axo Vietnam - Hướng dẫn giặt đồ bơi Quan tâm đúng cách đến quần áo bơi sẽ giúp giữ màu sắc và hình dáng của chúng được lâu bền. Canada Goose Langford Parka Dưới đây là hướng dẫn hữu ích giúp bạn giặt quần áo bơi để chúng luôn bên bạn sau nhiều mùa hè nóng bỏng. Air Jordan 4

1. Xác định chất liệu. Miami Hurricanes Jerseys

Giống như mọi trang phục hàng ngày khác, biết được chất liệu sẽ giúp bạn trong việc chăm sóc chúng bởi chất liệu khác nhau phản ứng khác nhau với các yếu tố tác động bên ngoài. Ví dụ, sợi polyester chịu clorine tốt hơn là sợi tổng hợp spandex. Parajumpers Lightweight Schroeder Blouson Đồ bơi làm bằng sợi spandex hoặc sợi lycra có tính đàn hồi cao và giữ dáng, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi các chất có ảnh hưởng đến độ đàn hồi của chúng.

2. Gonzaga Bulldogs Jerseys Giũ ngay sau khi sử dụng.

Sau khi bơi hoặc tắm nắng, hãy giũ đồ bơi dưới vòi nước lạnh. Việc này sẽ giúp loại bỏ các chất có khả năng huỷ hoại độ đàn hồi của chất liệu. Parajumpers Femme Californian Joanna Ngoài ra, nên tránh tắm nắng sau khi bơi, bởi sự kết hợp của ánh nắng mặt trời và hoá chât có thể làm tăng quá trình làm hỏng sợi vải.

3. Notre Dame Fighting Irish Jerseys Giặt tay sau khi mặc.

Ngoài việc giũ, việc giặt đồ bơi cũng rất quan trọng. Để giặt đồ bơi, hãy đổ đầy nước lạnh vào chậu, thêm vào đó một ít xà bông hoặc bột giặt nhẹ an toàn cho đồ mỏng. Ngâm đồ bơi khoảng 15 phút, sau đó nhẹ nhàng vò để làm sạch bụi và hoá chất. Giũ lại bằng nước sạch.

4. Làm khô đúng cách.

Nên nhớ, đừng bao giờ vặn đồ bơi. Thay vào đó, hãy đặt chúng giữa hai chiếc khăn khô và ấn nhẹ để hút nước. Bạn cũng có thể trải đồ chơi ở nơi nhiều gió. NIKE AIR ZOOM PEGASUS 33 Tránh treo hoặc phơi trực tiếp dưới nắng mặt trời.

Nếu đồ bơi của bạn dính bẩn, bạn có thể hoà Nước tẩy an toàn cho vải màu Axo với nước lạnh, và ngâm khoảng 8 giờ. Parajumpers Denali Sau khi vết bẩn đã bị loại bỏ, hãy giặt tay theo các bước trên. Nếu vết bẩn vẫn còn, lặp lại bước ngâm với Axo và nước lạnh cho đến khi chúng bị loại bỏ hoàn toàn.

Leave a reply