Hướng Dẫn Sắp Xếp Đồ Điện Tử

Từ smartphone đến laptop hay camera kỹ thuật số, New Balance 997.5 damskie công nghệ quả là đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

 • Yeezy 350 Boost
 • Đồ điện tử, nike air max flyknit hombre kanken đôi khi cũng là nguyên nhân góp phần gây bừa bộn trong nhà.

  AXO-COLOR-SAFE-BLEACH-Gadget-Organizing-Guide

  Hiện nay, cheap adidas uk mỗi thành viên trong gia đình đều sở hữu từ 1 hoặc 2 món đồ điện tử trở lên. Justin Tucker Ravens Jerseys Với tất cả những thứ đó, Fjällräven Kånken Ryggsäck nhà bạn sẽ có thể khá bừa bộn với những sợi dây và phụ kiện. air max 2017 dames Làm cách nào để bạn sắp xếp chúng? Dưới đây là một vài mẹo để giữ đồ điện tử được sắp xếp trật tự, Cleveland Cavaliers gọn gàng:

  1. Dán nhãn vào các dây sạc. Điểu này thực sự hữu ích đặc biệt khi bạn sử dụng chúng thường xuyên. Canotta Detroit Pistons Với những dây nguồn không dùng đến,
  2. asics gel lyte 3 bianco uomo
  3. cất trong những chiếc túi nhựa kín và dán nhãn bên ngoài.

  4. Để các ổ điện trong một chiếc rổ hay dưới gầm bàn. Cách này giúp ẩn đi những đường dây loằng ngoằng từ đèn bàn, nike magista pas cher New Balance 990 mujer máy tính và những đồ điện tử khác, Canotte Denver Nuggets air max noir nhưng vẫn dễ dàng với tay đến.
  5. Phân công các rổ cho mỗi thành viên trong gia đình. Cách này giúp ích rất nhiều đặc biệt nếu các thành viên có thói quen để đồ của mình vào chiếc bàn ngay lối ra vào.
  6. Để đồ điện tử cũ trong các hộp riêng. Khi bạn không sử dụng đồ điện tử nữa, giữ chúng và các phụ kiện trong hộp rồi đem cất trong nhà kho.
  7. Dùng những đồ kẹp dây giúp sợi dây sạc dài không bị lẫn lộn và khó tìm trong túi xách hoặc ngăn kéo. Có nhiều loại đồ kẹp dây khác nhau, Garrett Richards Jersey từ loại cài nút đến loại cột có miếng dính,

  Leave a reply