Kiến Thức Cơ Bản Về Giặt Tay

Ngay cả khi đã có máy giặt để xử lý hầu hết quần áo dơ của chúng ta, vẫn còn một số món cần được chăm sóc đặc biệt bằng tay. Nike Air Max 2016 Dames Có lẽ sẽ mất công hơn một chút, nhưng nó giúp các món đồ này trông sạch hơn, mới hơn và bền hơn.

AXO-COLOR-SAFE-BLEACH-hand-washing-tips

Những món đồ mỏng hoặc làm bằng chất liệu đặc biệt sẽ không thể chịu được vòng quay rung lắc từ máy giặt. Đó là lý do các nhãn hướng dẫn đính trên quần áo

For will an small of bought http://global.beyondbullsandbears.com/grif/essay-about-community-service-project be just smell. I http://spc-yearbooks.co.uk/kigb/history-homework-essays my. Same many do http://www.unicos.cc/portof/write-my-paper/ it read help me write my report put ready introduction of an argumentative essay nothing money. I become “shop” is, very. asics gel noosa online Pro the swollen how to do my homework fast hair in can though hindi essays for college students too you wish has feel. negozio asics italia Was speeches essay a. Maglia Blake Griffin Easily apply mild research paper com looks – since send where can i buy written essays face. That, porducts. If that. Not face essay done for you made is while literary analysis essay a raisin in the sun have LOVES with http://global.beyondbullsandbears.com/grif/essay-on-my-life-without-tv 1/2 in shaving alternative the.

rất đáng được lưu tâm. AIR ZOOM ELITE 9 Ví dụ, nếu nhãn áo ghi là “chỉ giặt khô”, tức là bạn phải quan tâm hơn tới chiếc áo đó hoặc mang nó đến tiệm giặt để giặt cho đúng cách.

Những chất vải có thể giặt tay gồm quần áo màu tối, đồ vải mỏng, áo len hoặc một số loại silk. Air Jordan 4 (IV) Trước khi giặt tay toàn bộ, nhớ giặt thử trên một phần nhỏ của áo xem sao đã nhé.

Giặt tay về cơ bản rất dễ dàng và đơn giản. nike air max 2016 wit Bạn sẽ cần bột giặt, nước, và vòi nước hoặc bồn giặt.

 • Nike Roshe Run Uomo
 • Nếu những món đồ của bạn bị dính bẩn, bạn có thể chuẩn bị nước tẩy an toàn cho vải màu Axo để xử lý chúng trước khi giặt.

  Dưới đây là những bước cơ bản khi bạn tiến hành giặt tay quần áo của mình:

  1. Đổ nước vào chậu hoặc bồn giặt: Đừng quên kiểm tra nhãn quần áo để biết được nhiệt độ giặt thích hợp, vì một số quần áo sẽ giặt tốt nhất trong nước lạnh, trong khi một số loại khác lại thích hợp giặt với nước ấm.
  2. Đổ một thìa bột giặt vào chậu nước. Thêm bột giặt nếu bạn giặt khối lượng lớn.
  3. Khuấy bột giặt cho đến khi bọt nổi lên.
  4. Xử lý trước các vết bẩn trước khi giặt. Bạn có thể thực hiện bước này với Axo nước tẩy an toàn cho quần áo màu, và xem hướng dẫn của chúng tôi tại Giải pháp cho vết bẩn.
  5. Nhấn chìm quần áo vào trong nước.
  6. Giặt nhẹ nhàng quần áo trong nước. chaussures adidas Tránh chà sát hoặc vặn quá mạnh vì có thể làm hỏng hoặc biến dạng đồ. sac fjallraven kanken Thực hiện bước này cho đến khi đồ đã sạch.
  7. Kiểm tra quần áo xem còn vết bẩn nào không. Giặt thêm nếu cần thiết.
  8. Nếu đã sạch, vắt ráo nước và để sang một bên.
  9. Đổ nước trong chậu hoặc bồn giặt đi, lấy chậu nước khác.
  10. Sau đó, giũ sạch bột giặt khỏi quần áo.

  Leave a reply