Làm sạch rèm cửa để căn nhà tươi sáng hơn

Có chút chán nản vì căn phòng nào trông cũng có vẻ buồn buồn giống nhau? Rèm cửa có thể là một cách hay để thổi luồng sinh khí mới vào một căn phòng ảm đạm. Axo Vietnam - Làm sạch rèm cửa để căn nhà tươi sáng hơn Dú rất muốn cải tạo lại diện mạo cho những căn phòng của mình, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có khả năng thực hiện một dự án trang trí nội thất hoành tráng. FREE 5.0 Điều bạn có thể làm để thay đổi cái nhìn và cảm giác về một căn phòng chính là thêm hoặc thay rèm cửa. Bạn muốn căn phòng trông có chiều sâu hơn, hoặc sáng sủa, tươi tắn hơn, rèm cửa có thể giúp bạn thực hiện điều đó mà không “vượt ngân sách”. Chaussures Under Armour Hãy làm sáng bừng căn phòng nhà bạn ngay lập tức với những ý tưởng hay hay sau đây:

1. PURE BOOST Chọn đúng chất vải.

Chất vải có những ảnh hưởng khác nhau lên căn phòng. Doudoune Canada Goose Ví dụ, những tấm rèm nặng trông sang trọng và ấn tượng, nhưng có thể làm cho căn phòng hơi ngột ngạt. Burberry Echarpe adidas gazelle Vì thế, hãy cân nhắc bạn muốn có cảm giác gì, và tính cách bạn ra sao. Scarpe Nike Store Nếu bạn muốn căn phòng trông thư giãn hơn, hãy chọn chất vải nhẹ, mềm.

2. Sealver Siliga Nike Air Max 2017 blanche Homme Chọn màu sắc hoặc hoa văn dễ thương.

Nếu bạn muốn căn phòng tươi sáng hơn, hãy chọn màu sắc nhẹ nhàng như xanh trong nước biển, hồng phấn, vàng pastel. Gần đây, hoa văn ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn, và chúng cũng thêm nét cá tính của người chủ nhà vào căn phòng.

3. UGG Bailey Bow

 • NIKE AIR MAX THEA
 • Chọn rèm tắm độc đáo cho phòng tắm của bạn. Scarpe Air Foamposite Canotte Sacramento Kings

  Đừng bỏ quên phòng tắm của bạn trong quá trình trang trí nhé: hãy mua một tấm rèm phòng tắm thật đẹp. Rèm buồng tắm có nhiều màu sắc, hoa văn và thiết kế khác nhau. Nike Air Max 2017 Femme Hãy chọn loại hợp với cá tính bạn và đồng điệu với màu sắc phòng tắm. Ví dụ, bạn có thể làm tăng sức sống cho căn phòng tắm toàn màu trắng với chiếc rèm màu sáng. adidas Copa homme Carl Banks Phòng tắm cho bé con cũng sẽ rực rỡ hơn với những tấm rèm này đấy bạn!

  4. free run 5.0 verde uomo Hãy chắc là rèm cửa luôn sạch.

  Vết bẩn và bụi có thể làm bạc màu rèm cửa, khiến chúng trông cũ kỹ. Hút bụi hoặc phủi bụi rèm cửa mỗi tuần. hogan scarpes italia Để có được hướng dẫn đầy đủ cách giặt rèm cửa, hãy đọc thêm ở đây.

  Với rèm cửa cũ, bạn có thể làm chúng mới trở lại với sự giúp sức của Nước tẩy an toàn cho vải màu Axo.

  Leave a reply