Loại bỏ vết mồ hôi và khử mùi khỏi quần áo

Nếu có điều gì đó làm giảm sự lôi cuốn từ trang phục của bạn, chắc hẳn đó là vết ố vàng ngay dưới cánh tay, nhất là khi nó xuất hiện dưới áo sơ mi trắng Loại bỏ vết mồ hôi và khử mùi khỏi quần áo Nguyên nhân gây ra các vết ố vàng là gì? Do mồ hôi phản ứng với các thành phần trong lăn khử mùi hoặc sản phẩm giảm tiết mồ hôi mà ta sử dụng. nike air max pas cher Hầu hết chúng có chứa nhôm để giảm sự ẩm ướt. asics gel kinsei Chính nhôm là tác nhân gây vết ố không mong muốn. Vết ố vàng sẽ không hình thành ngay lập tức, nhưng qua thời gian và vì không được xử lý đúng cách chúng sẽ xuất hiện. TUBULAR SHADOW KNIT Ta có thể thể loại bỏ vết ố vàng bằng cách mặc thêm áo lót mỏng bên trong, chuyển sang dùng lăn khử mùi không có chất giảm tiết mồ hôi. nike air presto bambini Tuy nhiên, nếu vết ố vẫn cứ xuất hiện, đây là các bước để loại bỏ chúng:

1. Giặt quần áo ngay lập tức

Nếu áo quần đã dính mồ hôi, tốt nhất nên giặt ngay, vì vết bẩn sẽ khó loại bỏ hơn nhiều khi chúng đã bám thật chặt. Và nếu nhận thấy vết ố vàng đang hình thành, tốt nhất nên xử lý vết ố trước khi cho vào máy sấy. asics gel nimbus gore tex Vì khi sấy vết ố sẽ cố định vào sợi vải nhanh hơn và rất khó loại bỏ.

2. Đọc nhãn mác cẩn thận

Thông thường áo sơ mi trắng có thể giặt sạch bằng máy, tuy nhiên ta nên kiểm tra các ký hiệu ghi trên áo. Nếu có ghi chỉ dành cho giặt khô, ta nên mang ra tiệm giặt.

3.Loại bỏ vết ố vàng với dung dịch giặt tẩy

Hòa Axo Nước tẩy an toàn cho vải màu với nước và đổ lên phần vết bẩn của áo trong vòng 30 giây. nike air max chaussures vente Để cho dung dich thấm trong vòng 5-10 phút sau đó giặt bình thường. Dallas Mavericks Làm lại quá trình trên nếu vết bẩn vẫn còn.

4. kobe xi elite
Phơi áo quần dưới ánh nắng

Phơi áo quần dưới ánh nắng giúp làm tăng độ sáng cho vải.

Leave a reply