Những điều cơ bản nên biết về giặt khô

Đôi khi áo quần của chúng ta cần được chăm chút cẩn thận hơn. ADIDAS TEAM COURT adidas superstar Với những loại vải đặc biệt, nhất là khi có những vết bẩn cứng đầu khó làm sạch, bạn có thể cân nhắc đem chúng đi giặt khô.

Axo Vietnam - Những điều cơ bản nên biết về giặt khô

Đặc điểm của giặt khô?

Bên cạnh cách giặt tay hay giặt bằng máy, bạn có thể làm sạch quần áo bằng cách giặt khô. Air Max 2016 Hombre nike mercurial junior Đó là một quá trình giặt sử dụng hóa chất perchlorethylene hay DF2000, một loại dung môi để làm sạch áo quần.

 • Nike Air Max 2017 Verde Uomo
 • Dung môi này sẽ thấm vào sợi vải rồi được tách triết ra mang theo bụi bẩn, mồ hôi, dầu mỡ… bám trên quần áo. Air Max 95 Hombre Canotta Dallas Mavericks Gọi là giặt khô vì xà phòng và nước không cần dùng đến trong chu trình làm sạch này.

  Quần áo của tôi có nên mang đi giặt khô không?

  Thật khó khẳng định có nên giặt khô cái áo/chiếc quần đó hay không. Nike Air Max 2016 Homme Sau đây là một vài hướng dẫn giúp bạn đưa ra quyết định:

  • Quần áo được làm từ 2 loại sợi vải khác nhau
  • Quần áo có gắn những sợi/mảnh kim loại, đính các loại hạt, có chi tiết thêu, hay đính phụ kiện.
  • Quần áo làm từ vải nhung, len hay lụa

  Hầu hết quần áo đều có thể giặt khô nhưng bạn nên giới hạn vì chi phí giặt khô ngoài tiệm khá đắt đỏ. Womens Air Jordan 3.5 Yunel Escobar Baseball Jersey

  Giặt khô có hại cho quần áo không?

  Giặt khô khá hiệu quả và an toàn với quần áo, tuy nhiên cũng có thể gây hại nếu như giặt thường xuyên và trong thời gian dài. UGG Fox Fur Bottes

 • ADIDAS NMD
 • Bởi vì sợi vải sẽ phải chịu tác động của hóa chất và nhiệt độ cao trong mỗi lần giặt khô. Parajumpers Homme Super Light Scarpe Adidas Mẹo nhỏ là nên giới hạn tần suất giặt khô của món đồ. Asics Gel Lyte 3 Femme new balance 577 marron homme Ngoài ra, đồ vét nên được giặt hơi (hấp) thay vì giặt khô để tránh những hư tổn có thể xảy ra.

  Leave a reply