Tiễn Biệt Mùi Nấu Nướng

Chúng ta đều yêu thích những bữa ăn nóng hổi được chế biến trong bếp, nhưng bạn có thể không hài lòng với những mùi còn bám lại, ngay cả sau khi nấu nướng xong.

AXO-COLOR-SAFE-BLEACH-Getting-Rid-of-Kitchen-Odors

Đôi khi những thực phẩm có hương thơm rất tuyệt vời có thể để lại mùi không dễ chịu trong bếp. Womens Air Jordan 5 Nếu bạn sống trong không gian nhỏ hẹp, những mùi này có thể bám dai dẳng khắp nhà giống như một vị khách không mời mà đến rồi chẳng chịu ra về. May mắn thay, cách hiệu quả nhất để loại bỏ những mùi khó chịu đã có sẵn trong nhà bạn. fjallraven kanken Thêm vào đó, bạn chẳng phải tốn nhiều công sức để đẩy lùi chúng! Sau đây là một vài mẹo bỏ túi giúp bạn loại bỏ hiệu quả những mùi thức ăn không mong muốn trong bếp:

1. Giấm

Giấm trắng có thể trung hòa nhiều mùi khó chịu. Canotte Minnesota Timberwolves Hãy để một tô hay một ly giấm trắng ở bất kỳ chỗ nào cần loại bỏ mùi. Notre Dame Fighting Irish Trong bếp, bạn có thể đun sôi một nồi giấm và nước trung hòa những mùi không thơm tho. Air Jordan 11 (XI) Những ai không thích mùi giấm có thể bắt đầu thử, nhưng mùi giấm thường bay đi rất nhanh sau khi sử dụng.

2. Russell Wilson Seattle Seahawks Jersey Bột nở

Bột nở là giải pháp ít tốn kém khác để loại trừ mùi khó chịu bởi bột nở có khả năng trung hòa PH, hút mùi rất hiệu quả. Để một túi bột nở trong tủ lạnh để khử mùi. Nike Air Max 90 Femme Bạn cũng có thể rắc bột nở mọi nơi bạn muốn để xua tan mùi hôi, bao gồm thùng giặt, những chiếc hộp nhỏ, thùng đựng rác.

3. Air Max Flyknit Hombre Nước chanh

Tại sao phải sử dụng sản phẩm hương chanh trong khi có thể dùng ngay trái chanh? Nước chanh rất hiệu quả trong việc trung hòa những mùi như tỏi và mùi cá tanh. Wisconsin Badgers Bạn có thể thử chà xát nước chanh lên bề mặt thớt sau khi cắt cá, hay làm sạch tay sau khi làm cá.

  • Adidas Nmd Donna
  • Dùng chanh hay cam có thể loại bỏ mùi trong lò vi sóng.

    Leave a reply