ve-axo-header

Nước tẩy an toàn cho vải màu

Nước tẩy an toàn cho vải màu AXO sẽ là cộng sự của bạn trong việc loại bỏ an toàn bụi và vết bẩn trên quần áo màu.

Với công thức tác động nhanh và an toàn cho vải màu, Nước tẩy an toàn cho vải màu AXO giúp tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo màu như bùn đất, thức ăn, vết bẩn và vết dơ lâu ngày, đặc biệt các vết búi bi, cà ri, dầu nhớt… mà không làm phai màu, hư hại quần áo và đồ vải trong gia đình.

Có thể dùng chung Nước tẩy an toàn cho vải màu AXO với bột giặt để tăng khả năng giặt sạch của bột giặt. Việc làm sạch các vết bẩn có hiệu quả hơn khi ngâm với AXO.

Bạn có thể sử dụng AXO cho quần áo trắng. AXO cũng được sử dụng an toàn trên thảm, ghế sofa, khăn trải bàn, rèm cửa và vải màu bị dính bẩn. Không chỉ giữ cho quần áo màu luôn sáng mới, AXO còn được chứng minh có khả năng diệt khuẩn.

AXO, cộng sự đắc lực giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên vải màu một cách hiệu quả đồng thời còn lưu lại mùi hương dễ chịu và tươi mát trên quần áo của bạn. Hiện AXO có 5 mùi hương khác nhau: Hương hoa đào (Màu hồng), Hương tươi mát (Màu xanh biển), Hương Thông Xanh (Màu xanh lá cây), Hương hoa Oải Hương (Màu tím), Hương Thanh Khiết (Màu trắng – Dành cho da nhạy cảm & da em bé)