Giải Pháp Cho Vết Nôn Ói

Để loại bỏ vết nôn ói

 1. Gạt bỏ sạch phần nôn ói còn sót lại trên vải.
 2. Hoà Axo với nước và ngâm quần áo bẩn trong hỗn hợp từ 30 phút đến 6 giờ. O.J. Howard Jersey Nike Air Max 2017 Heren wit Việc này giúp vết nôn ói dễ long khỏi quần áo.
 3. Giặt như thường lệ với bột giặt yêu thích của bạn, Jordan Galaxy Goedkope Nike Air Max 90 giặt tay hay máy tuỳ thuộc vào hướng dẫn trên nhãn quần áo.
 4. Cần xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt. Canada Goose Kensington Parka Nike Air Max Baratas Lặp lại các bước trên nếu cần thiết.

 

 

Trên thảm/ thảm chùi chân

 1. Gạt bỏ sạch phần nôn ói còn sót lại trên vải.
 2. Hoà Axo với nước và ngâm quần áo bẩn trong hỗn hợp từ 30 phút đến 6 giờ. Nike Free 6.0 Mujer nike air max 2017 pas cher Việc này giúp vết nôn ói dễ long khỏi quần áo.
 3. Giặt như thường lệ với bột giặt yêu thích của bạn, Xavier Musketeers Jerseys asics gel kinsei 4 cena giặt tay hay máy tuỳ thuộc vào hướng dẫn trên nhãn quần áo.
 4. Cần xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt. Air Jordan 1 Bo Jackson Jerseys Lặp lại các bước trên nếu cần thiết.

 

Trên ghế sofa/nệm

 1. Gạt bỏ sạch phần nôn ói còn sót lại trên vải.
 2. Hoà Axo với nước và ngâm quần áo bẩn trong hỗn hợp từ 30 phút đến 6 giờ. Parajumpers Masterpiece Right Hand Veste new balance blanche asos Việc này giúp vết nôn ói dễ long khỏi quần áo.
 3. Giặt như thường lệ với bột giặt yêu thích của bạn, Canada Goose Trillium Parka negozi new balance milano giặt tay hay máy tuỳ thuộc vào hướng dẫn trên nhãn quần áo.
 4. Cần xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt.